Cách gửi đồ sang Mỹ

Gửi quần áo đi Mỹ

Cách gửi đồ từ Việt Nam sang mỹ nhanh nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất chỉ có tại gửi hàng đi Mỹ FULL. Dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng hàng đi mỹ.

Gửi đồ ăn thực phẩm đi Mỹ

Có rất nhiều phương pháp cách thức để gửi hàng từ Việt Nam qua Mỹ nhưng bạn đã chọn cho mình cách gửi hàng mà tốt nhất chưa, đó đã là Cách gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ, đảm bảo hay chưa?

Các cách bạn có thể gửi hàng hóa qua Mỹ

Cách 1: gửi bằng đường hàng không

Ưu điểm lớn nhất của vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không chính là tốc độ – thời gian gửi hàng nhanh chóng. Dù cho khoảng cách từ việt nam đi mỹ khá xa xôi (gần bằng nửa vòng trái đất). Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng máy bay, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến mỹ chỉ trong vòng từ 3-4 ngày.

Cách 2: gửi bằng đường biển

Lợi thế của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển là về giá cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển rẻ hơn nhiều so với đường hàng không. Chính điều này đã kéo theo hàng loạt lợi thế khác, ví như bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá khi chọn chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển với số lượng và kích thước kiện hàng lớn.

Tuy vậy, dịch vụ này vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm nhỏ như:

– Thời gian vận chuyển hơi lâu dao động từ 5-10 ngày tùy theo từng vi trí khoảng cách địa lý. Vì vậy, nếu bạn có ý định chuyển hàng gấp thì nên ưu tiên chọn lựa đăng kí dịch vụ khác.

– Thủ tục nhận hàng khá phức tạp, và phải đến tận cảng để lấy hàng. Đối với những quý khách hàng gửi những loại yếu phẩm đơn lẻ, hoặc với số lượng ích, hay tính chất công việc của người nhận quá bận rộn, chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Cách 3: gửi bằng đường bưu điện

Dịch vụ được cung cấp bởi VNPost – tổng công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp. Với thời gian phát triển lâu dài từ những năm chiến tranh cho đến thời bình, hình ảnh những chú đưa thư, hay nhưng chiếc xe vận chuyển thư từ đến bưu điện tỉnh, hay nhà dân thì bất kì ai cũng từng nhìn thấy một vài lần.

Với dịch vụ này bạn có thể gửi rất nhiều sản phẩm khác nhau từ những đồ vật, tài liệu, cho đến bánh kẹo, thư từ…

Tuy gửi được nhiều đồ vặt như vậy, nhưng xét tổng quan chuyển hàng đi mỹ qua bưu điện cũng tồn tại khá nhiều khuyết điểm như:

Khách hàng phải tự đem hàng hóa, đồ vật đến tận bưu điện. Đối với những khách hàng mà không sinh sống ở những trung tâm thành phố lớn thì phải thông qua các bước trung gian như: Hàng hóa sau khi được gửi từ bưu điện tình, lại phải vận chuyển về bưu điện trung tâm sau đó mới tiến hành gửi hàng đi Mỹ. Chính bởi vì qua bước trung gian như vậy, bạn phải đảm bảo gửi hàng sớm trước khi xe vận chuyển đi thu bưu kiện, nếu không sẽ bị delay thêm một vài ngày thì hàng hóa mới được gửi.

Thời gian chuyển giao hàng hóa khá chậm, cho dù bạn chọn đăng kí dịch vụ chuyển phát nhanh thì bưu kiện đến tay người nhận cũng đã là 10-20 ngày sau rồi.

Hàng hóa bị giới hạn kích thước, thủ tục rườm ra đều là những yếu tố tạo nên một số sự phàn nàn nhất định về dịch vụ này.

Gửi thực phẩm đi Mỹ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi đồ sang Mỹ của công ty chúng tôi?

 • Có nhân viên nhận hàng tận nhà ở HCM
 • Đóng gói sản phẩm, đóng thùng miễn phí
 • Giao nhận tận nơi từ người gởi đến người nhận ( Door to Door).
 • Làm thủ tục hải quan và giấy tờ nhanh chóng.
 • Theo dõi hàng hóa được vận chuyển thông qua hệ thống tracking.
 • Thông báo cho khách hàng khi hàng đến tay người nhận.
 • Hóa đơn rõ ràng, minh bạch về thời gian ngày giờ cụ thể.

Thời gian gửi đồ từ Việt Nam sang Mỹ

 • Gói cước nhanh từ 3 – 5 ngày làm việc
 • Gói cước thông thường từ 5 – 7 ngày làm việc
 • Gói cước chậm từ 7 – 14 ngày làm việc
 • Thời gian thông thường sẽ phụ thuộc vào hải quan tại USA nên có thể thay đổi nếu bị hải quan kiểm tra hàng.

Giá gửi đồ sang Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng, cam kết bảo đảm hàng hóa đến tận tay người nhận. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của công ty gửi hàng đi Mỹ FULL chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Xem giá cước