Gửi quần áo đi Mỹ

Gửi quần áo đi Mỹ

Bạn đang cần tìm Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ, Gửi đồ đi Mỹ uy tín, an toàn và nhanh chóng, giao tận nhà khoản 3-5 ngày bên Mỹ sẽ nhận được hàng.

Gửi hàng đi Mỹ FULL nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng nhiều, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và tiết kiệm.

Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của Gửi hàng đi Mỹ FULL đảm bảo hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, giao đến người nhận nhanh chóng, hình thức thanh toán tiện lợi, có chứng từ gửi hàng minh bạch rõ ràng, thông tin tracking chính xác xuyên suốt thời gian vận chuyển.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy uy tín làm nền tảng hoạt động và làm hài lòng mọi khách hàng cho dù là khó tính nhất.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

 
Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Gửi quần áo đi mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

Khi gửi hàng tại Công ty Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau :

– Giá thành tốt nhất, rẻ hơn 40-60% so với thị trường

– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

– Hổ trợ khai báo hải quan thông quan hàng hóa

– Tư vấn miễn phí 24/24

– Miễn phí đóng hàng, nhận hàng và giao hàng tận nơi.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Đối với các kiện hàng nhỏ dưới 21 kg Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Express

– Đối với các kiện hàng lớn số ký nhiều ví dụ như các mức từ 21-44 kg, 45-70 kg, 71- 99 kg hoặc mức trên 100 kg Công ty Chúng tôi có dịch vụ tiết kiệm Economy, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Thời gian của dịch vụ vận chuyển quần áo đi Mỹ phụ thuộc vào gói cước khách hàng lựa chọn:

  – Dịch vụ chuyển phát nhanh quần áo đi Mỹ: 3-5 ngày làm việc.
– Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ tiết kiệm: 5-7ngày làm việc.
– Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm quần áo đi Mỹ giá rẻ: 8-10 ngày làm việc

Gửi quần áo đi Mỹ
Gửi quần áo đi Mỹ

Những lưu ý khi gửi quần áo đi Mỹ

Đối với quần áo, giày dép có thương hiệu như Tommy Hilfige , Lacoste, Burrbery,CK, Levi’s, Guess, D&G, Replay, BeBe, Sevens…bạn có thể hoàn toàn gửi bình thường ( kèm hóa đơn mua hàng chứng minh nếu như hải quan bắt chứng minh nguồn gốc hàng hóa. 

Đối với những tên tuổi không thương hiệu, nhãn mác giả thương hiệu hoặc hàng fake, khi bạn muốn gửi đi Mỹ cần phải loại bỏ nhãn mác và giá của hàng hóa. Vì nếu để nhãn mác và giá rất dễ bị phát hiện là hàng giả hàng nhái, điều này gây bất lợi cho việc thông quan và có thể bị thu giữ

Thường những loại này khi gửi đi sẽ được kê khai thành quà tặng với mục đích không kinh doanh.

Ngoài Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ chúng tôi còn nhận Gửi áo dài đi Mỹ, Gửi vật dụng gia đình đi Mỹ, Gửi đồ trang trí đi Mỹ, Gửi balô đi Mỹ, Gửi túi xách đi Mỹ, Gửi giày dép, mắt kính, sách vỡ đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Quý khách hàng đừng chần chừ gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí về qui cách gửi hàng cũng như nhận được mức giá ưu đãi nhất.