Vận chuyển máy móc, thiết bị, linh kiện sang Mỹ

Vận chuyển máy móc, thiết bị, linh kiện sang Mỹ

Nếu bạn muốn gửi máy móc đi Mỹ một cách hoàn chỉnh nhất, tốt nhất bạn nên tìm đến các hãng chuyển phát nhanh quốc tế như TNT, Fedex, DHL, UPS, hoặc từ các đại lý của những hãng này như công ty gửi hàng đi Mỹ FULL chúng tôi.

Danh mục máy móc thường được gửi đi mỹ.

Bạn có thể gửi loại máy móc nào đi mỹ? – Đây luôn là thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có biết rằng, bạn có thể gửi máy móc đi mỹ với rất nhiều chủng loại khác nhau, từ các loại máy móc chỉ dùng trong sinh hoạt gia đình, đến các loại máy móc được dùng trong quy mô công nghiệp như:

Máy móc dùng trong sinh hoạt gia đình

Đây là nhưng loại máy móc mà các khách hàng thường tìm cách để gửi cho thân nhân bên mỹ, chúng được dùng trong mục đích hỗ trợ các việc vặt trong gia đình.

Những thiết bị được biết đến nhiều hơn cả là: tủ lạnh, máy lạnh, robot lau nhà, máy giặt, máy phát điện, … gửi máy móc đi mỹ dạng này thường có một đặc điểm chúng chính là kích thước mặc dù lớn, nhưng không cần tháo lắp vẫn có thể đóng gói dễ dàng gửi qua mỹ.

Gửi máy móc đi mỹ với mục đích kinh doanh

Với sự khác biệt lớn về nền văn hóa giữa việt nam và mỹ, nên có khá nhiều món ăn, thức uống độc đáo ở việt nam mà người mỹ chưa có cơ hội nếm thử. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để bạn có thể kiếm tìm từ công việc kinh doanh, bán các thức ăn, thức uống truyền thống việt trên đất mỹ.

Nhiều nhà việt kiều thường mua những chiếc lò nướng bánh mì, máy xay chả giò, máy xay ép nước mía, lò nấu phở để có thể kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán nước. Tương tự như việc vận chuyển máy móc sinh hoạt đi mỹ, thì nhũng loại này cũng được đóng gói nguyên máy và vận chuyển đi mỹ, tuy nhiên điểm khác, chính là số lượng máy móc khá nhiều. Nên thông thường, các loại máy móc này được vận chuyển bằng đường biển FCL.

Gửi máy móc công nghiệp đi Mỹ

Nhắc đến “công nghiệp”, ta sẽ nghĩ ngay đến hàng hóa với số lượng lớn, trọng lượng quá khổ. Gửi máy móc đi mỹ quy mô công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực xuất khẩu máy móc đi nước ngoài, các sản phẩm xuất khẩu thường được yêu cầu kiểm nghiệm khắc khe, và đạt tiêu chuẩn sản phẩm nhất định.

Nếu bạn có ý định gửi máy móc đi mỹ với quy mô công nghiệp hãy nghĩ ngay đến gửi hàng đi mỹ đường biển, và chỉ có sử dụng hình thức chuyển phát nhanh này mới có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Hình thức vận chuyển đi mỹ đường biển FCL là hình thức được sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp này.

Tại sao nên chọn gửi máy móc đi mỹ bằng đường biển?

Có thể nói việc gửi máy móc đi mỹ được vận chuyển chủ yếu bằng đường biển, mặc dù cũng có khá nhiều hãng hàng không nhận vận chuyển máy móc bằng máy bay. Nhưng lý do lớn nhất mà đa số khách hàng, doanh nghiệp đều chọn phương thức gửi máy móc đi mỹ bằng đường biển chính bởi mức cước phí của chúng rẻ hơn khi vận tải hàng trọng lượng lớn.

Điều thứ 2, có lẽ là nhiều người chưa biết, chính là thuế nhập khẩu gửi đường biển thấp hơn so với đường hàng không.

Tuy vậy, do đặc thù hàng hóa gửi đường biển có trọng lượng, kích thước quá khổ, nên khó vận chuyển đến tận nhà người nhận. Vì vậy đa số khách hàng buộc phải nhận hàng trực tiếp tại bến cảng. Dù vậy, hình thức gửi máy móc đi mỹ đường biển thực sự phù hợp với ngân sách tiết kiệm của doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân.

Chọn gửi máy móc đi mỹ tại đâu?

Với sự rầm rộ của lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế như hiện nay, việc tìm kiếm một công ty nhận gửi máy móc đi mỹ chắc chắn sẽ không quá khó với bạn. Nhưng để chọn một công ty thực sự uy tín, với chất lượng dịch vụ tốt, không phải là đều dễ dàng.

Một trong nhưng giải pháp mà rất nhiều khách hàng chọn lựa để tìm kiếm được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, chính là xem xét tất cả những thông tin review từ cộng đồng chuyển phát nhanh, từ chuyên trang báo uy tín. Tuy nhiên, độ chính xác của chúng lạ không cao như bạn vẫn tưởng, bởi những mánh khóe maketing, có thể khiến bạn nhầm tưởng rất nhiều.

Bạn có thể chọn lựa một công ty mà bạn đã từng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, nếu chất lượng tốt, thì tốt nhất bạn nên chọn lựa lại công ty cũ, vì nó chính là một giải pháp an toàn cho bạn.

Gửi máy móc đi mỹ qua bưu điện

Bưu điện là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng, gửi thư trong nước cũng như ngoài nước lâu đời nhất hiện nay. Với các gói dịch vụ đa dạng, chi phí gửi hàng có rẻ hơn một chút so với nhiều công ty khác. Đây chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề gửi máy móc sinh hoạt đi mỹ, bạn có thể gửi máy móc đi mỹ qua bưu điện một cách dễ dàng, dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào ở Việt Nam.

Với hệ thống chi nhánh phân bố rộng lớn, chuyển phát nhanh bưu điện có mặt ở mọi vùng, mọi khu vực. Và đó sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp người dân ở xa khu vực trung tâm có thể tiếp cận với dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài.

Dù vậy, không phải mặt hàng nào bưu điện cũng nhận gửi, đặc biệt là những loại máy móc quá khổ, khó vận chuyển. Điều này trở thành một khuyết điểm nhỏ trong phương thức chuyển phát nhanh bưu điện. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thất giải pháp tốt hơn cho vấn đề này khi gửi máy móc đi mỹ tại Gửi hàng đi Mỹ FULL.

Gửi máy móc đi mỹ tại “Gửi hàng đi Mỹ FULL”

Tuy vậy, bạn có thể thử chọn công ty gửi hàng đi Mỹ FULL – với sự phát triền và hình thành, công ty đã ngày cảng khẳng định độ uy tín, và tiến bước trở thành 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài với giá rẻ và chất lượng miễn chê.