Vận chuyển thực phẩm qua Mỹ bằng cách nào

Gửi khô đi Mỹ

Nếu muốn vận chuyển thực phẩm qua Mỹ thành công thì trước tiên bạn cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA. Cần phải nắm rõ loại thực phẩm nào mà FDA cho phép thông quan qua biên giới mỹ.

Điều quan trọng là bạn hãy nghiên cứu kỹ những thông tin về nhập khẩu lương thực vào Hoa Kỳ do FDA ban hành, và đừng cố gắng làm sai lệch những điều trên, nếu không gói hàng của bạn có thể bị giữ lại, bị phá hủy, hay thậm chí là phải nộp phạt.

Bạn có thể xem thông tin về các mặt hàng bị hạn chế gửi đi mỹ trên chuyên trang chính thức của FDA. Theo quy định chung, kẹo, gia vị, cà phê, trà được đóng gói thương mại đều là những mặt hàng được phép lưu hành đến mỹ. Tuy nhiên một số loại tràm hay gia vị đều phải kiểm tra số lượng cũng như xác định chúng có chứa những vật gì khả nghi hay không.

Dịch vụ gửi đồ sang Mỹ

Công ty gửi hàng đi Mỹ FULL chuyên vận chuyển hàng hóa, mỹ phẩm, thực phẩm,… đi Mỹ (Hoa Kỳ). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển quốc tế. Gửi hàng đi Mỹ FULL mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Gửi bánh tráng đi Mỹ

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm đi Mỹ, dịch vụ làm thủ tục hải quan, dịch vụ giao nhận xuất nhập khẩu… Với kinh nghiệm và uy tín chất lượng hàng đầu, công ty chúng tôi đã được lòng khách hàng yêu mến và tin dùng.

Tại “Gửi hàng đi Mỹ FULL” quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về chi phí gửi thực phẩm đi mỹ, không lo về giá, an toàn thực phẩm, chi phí thấp, thủ tục hải quan nhanh chóng…

Quý khách đang có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ như bánh, kẹo, ngũ cốc, trái cây, tôm khô, cá khô, mực khô, các loại thực phẩm khô. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn quy trình gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Thực phẩm phải có nhãn mác rõ ràng: thông tin về cơ sở sản xuất, bao bì, xuất xứ, hạn sử dụng, nguồn gốc,…
– Thực phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, chắc chắn, không rách, không móc meo, không ra nước,….

Gửi muối tôm đi Mỹ

Gửi thực phẩm đi Mỹ và những điều cần biết

Những thực phẩm có thể gửi đi Mỹ ít rủi ro

  • Thực phẩm khô : Gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo…
  • Đặc sản trái cây : mứt, trái cây sấy…
  • Hải sản : Tôm, cua, ghẹ, mực, cá. hải sản khô…
  • Nông sản: rau, củ, quả, cà phê, chè, hạt điều, gạo, ngũ cốc….
  • Thủy sản: các sản phẩm chế biến, tôm khô , mực, cá….

Những yêu cầu khi bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ

  • Nhãn mác bao bì đầy đủ.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Thời hạn sản phẩm được in trên bao bì.
  • Đóng gói : Hút chân không đối với hàng đóng bịch nilon.

Đây là những yêu cầu của hãng hàng không vận chuyển và được “Gửi hàng đi Mỹ FULL” hỗ trợ miễn phí nếu khách hàng không có thời gian để chuẩn bị. Quý khách chỉ cần mang hàng cần gửi đến, hoặc “Gửi hàng đi Mỹ FULL” sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng để nhận. Những bước còn lại chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn.